Lớp học bóng đá ở Linh Đàm, Hà Nội

Với mục đích tạo ra một sân chơi bóng đá bổ ích cho các bạn nhỏ ngoài giờ học ở trường trên địa bàn Linh Đàm, Hoàng Mai. Trung tâm dạy bóng đá Lion Sport đã mở ra các lớp học bóng đá trẻ em ở Linh Đàm cho các bạn từ 5 đến 16 tuổi.

Học bóng đá ở Linh Đàm tại Lion Sport – Trẻ Cao Lớn Hơn – Thông Minh Hơn

Chơi thật đã – Học thật vui – Đây là một nền tảng vững chắc, một bệ phóng giúp trẻ phát triển toàn diện như CAO LỚN HƠN – THÔNG MINH HƠN – KHỎE MẠNH HƠN. Và bóng đá là bộ môn thể thao mang lại rất nhiều lợi ích cho trẻ.

Lớp học bóng đá ở Linh Đàm của Trung tâm dạy bóng đá Lion Sport không những giúp trẻ rèn luyện thể lực mà còn giúp các em nhanh nhẹn hơn, phản xạ tốt hơn và học được nhiều kỹ năng sống. Đặc biệt với khoảng thời gian học tập, vui chơi tại sân bóng với các bạn cùng trang lứa sẽ là lúc các em rèn luyện tinh thần đồng đội, cùng với sự kỷ luật cao trong luyện tập sẽ giúp các em trường thành và sống lành mạnh hơn.

Do đó, để hạn chế thời gian chơi game, xem tivi, giúp con được tiếp xúc với những điều tốt đẹp tại sân cỏ, thì bố mẹ nên cho con tham gia lớp học bóng đá ở Linh Đàm, Hoàng Mai của Lion Sport để các em được vui chơi, rèn luyện và phát triển toàn diện nhất.

LỚP HỌC BÓNG ĐÁ Ở LINH ĐÀM

Lion Sport là một trung tâm dạy bóng đá trẻ em chất lượng và uy tín tại Hà Nội, đảm bảo đủ các yếu tố cho các em đăng ký học đá bóng như hệ thống sân tập, dụng cụ bổ trợ, giáo trình giảng dạy đạt chuẩn.

Lớp học bóng đá tại Hoàng Mai chính là một môi trường năng động với đầy đủ trang thiết bị, sân tập, cùng với đội ngũ huấn luyện viên có chuyên môn cao, giúp các em nhanh chóng thành thạo các kỹ năng bóng đá.

Đội ngũ huấn luyện viên tận tình

Tham gia học bóng đá ở Linh Đàm, các em học viên sẽ gặp những thầy cô, huấn luyện viên bóng đá giàu kinh nghiệm, có chuyên môn trong việc giảng dạy bóng đá, giúp các em hiểu các nguyên lý bóng đá. Với tình yêu dành cho các em học viên thầy cô HLV luôn sát cành cùng các em trong qua trình học nhằm đảm bảo hạn chế tối đa chấn thương trong việc tập luyện.

Lịch học bóng đá ở Linh Đàm, Hoàng Mai

*) Địa chỉ học:

  • Trung tâm Văn hóa – Thể dục Thể thao quận Hoàng Mai – Đường Linh Đường, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nộ

*) Thời gian học:

  • Thứ 7_Ca 1: 16h00 – 17h30
  • Thứ 7_Ca 2: 17h30 – 19h00
  • Chiều_Chủ Nhật: 17h30 – 19h00

Giáo trình tập luyện đạt chuẩn

Lion Sport luôn đặt chất lượng giảng dạy bóng đá lên hàng đầu, trung tâm đã xây dựng bộ giáo trình dạy bóng đá cho trẻ em phù hợp với mọi lứa tuổi trẻ em Việt Nam. Do đó, tham gia học bóng đá ở Linh Đàm do Lion Sport tổ chức, các em sẽ được học bóng đá từ cơ bản đến nâng cao qua từng buổi tập.

Sân tập lý tưởng và chất lượng

Trung tâm dạy bóng đá Lion Sport có hệ thống lên đến 23 sân tập lý tưởng trên khắp các quận nội thành Hà Nội. Đặc biệt, sân tập bóng đá ở Linh Đàm mới được xây dựng chiếm số lượng học viên không nhỏ.

Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho các em tham gia học bóng đá, cũng như bố mẹ đưa đón con đi học được thuận tiện. Ngoài lớp học bóng đá ở Linh Đàm, Trung tâm dạy bóng đá Lion Sport còn có các lớp dạy bóng đá trẻ em ở các quận Hà Đông, Cầu Giấy, Ba Đình, Hai Bà Trưng, Thanh Xuân,… Để biết thêm chi tiết, bậc phụ huynh có thể liên hệ hotline: 0976.860.029.

Xem thêm các lớp học khác:

>> Học bóng đá ở Hà Đông
>> Học bóng đá ở Cầu Giấy