Lớp học bóng đá ở Hà Đông Hà Nội

Hiện nay nhu cầu bậc phụ huynh cho con em tham gia học bóng đá ở Hà Đông ngày càng tăng cao, bởi phụ huynh hiểu được lợi ích từ bóng đá đem lại cho các con là rất tốt như tăng cường sức khỏe, hệ tim mạch, giải tỏa căng thẳng sau những giờ học căng thẳng.

Lớp học bóng đá cho trẻ em ở Hà Đông đang là địa điểm được nhiều bậc phụ huynh cho con em tham gia học học bóng đá. Đến với câu lạc bộ bóng đá Hà Đông các em được tập với những trang thiết bị, sân tập cỏ nhân tạo chất lượng cùng với đội ngũ huấn luyện viên có chuyên môn môn cao sẽ hướng dẫn các em tiếp thu kỹ năng bóng đá nhanh hơn.

Đa số bậc cha mẹ biết đến bóng đá là môn thể thao Vua giúp các con tăng cường sức khỏe, sự nhanh nhẹn, phản xạ trong các tình huống khác nhau. Ngoài những lợi ích trên, khi trẻ tham gia học bóng đá ở Hà Đông các con còn được tập những bài tập bổ trợ giúp tăng chiều cao tự nhiên như bật nhảy, đu xà và những kỹ năng sống như tinh thần đồng đội, tính kỷ luật. Đây là những lợi ích tuyệt vời mà bóng đá giúp các em trưởng thành hơn trong cuộc sống.

Thay vì để con có nhiều thời gian rảnh rồi như xem phim, chơi điện tử thì cha mẹ nên đăng ký cho con vào các câu lạc bộ bóng đá trẻ em hà đông để giúp các con được vui chơi và rèn luyện trong môi trường bổ ích như lớp học bóng đá Hà Đông.

Lớp học bóng đá cho trẻ em ở Hà Đông

Lớp học bóng đá ở quận Hà Đông thuộc hệ thống các lớp dạy bóng đá trẻ em của Trung tâm dạy bóng đá Lion Sport. Lớp học bóng đá Hà Đông là một trong 80 lớp học trên 23 cơ sở học với nhiều khung giờ học khác nhau và dưới sự phụ trách của hơn 50 huấn luyện viên đang hướng dẫn cho hơn 5.000 học viên. Trung tâm dạy bóng đá Lion Sport là địa điểm học bóng đá uy tín số 1 tại Hà Nội từ trước đến nay.

Câu lạc bộ bóng đá trẻ em Hà Đông liên tục chiêu sinh các em từ 5,5 đến 16 tuổi trong khu vực quận Hà Động và những khu vực lân cận có niềm đam mê, yêu thích bóng đá và phát triển trí lực.

Câu lạc bộ bóng đá trẻ em hà đông

Đăng ký học bóng đá ở Hà Đông các em được tập luyện trên những sân cỏ nhân tạ xanh cùng hệ thống lưới chắn bao kín sân tập. Sân bóng chất lượng kết hợp với dụng cụ bổ sợ sẽ giúp các con có những giờ học vui vẻ, bổ ích và hạn chế được chấn rủi ro chấn thương khi chơi thể thao. Ngoài ra, đội ngũ huấn luyện viên đang phụ trách lớp bóng đá Hà Đông đều là thầy cô giảng viên tại các trường Sư Phạm Thể Dục Thể Thao với giáo trình phù hợp với mọi lứa tuổi.

Lịch học bóng đá ở Hà Đông

– Khu vực: Quận Hà Đông

– Địa điểm: Sân bóng Văn Phú, Ngõ 20, Văn Phú, Phú La, Hà Đông, Hà Nội

– Thời gian: Thứ Bảy: 7h00 – 8h30

Chương trình học bóng đá ở Hà Đông

Khi đến với buổi đầu tiên của lớp học bóng đá cho trẻ em ở Hà Đông, các em học viên sẽ được thầy cô phụ trách lớp kiểm tra trình độ và phân tách ra từng nhóm nhỏ theo trình độ, độ tuổi và chia vào lớp học bóng đá cơ bản, lớp học bóng đá nâng cao.

  • Lớp học bóng đá cơ bản: Đây là lớp học dành cho các bạn mới biết đến bóng đá. Sau khi hoàn thành khóa học bóng đá cơ bản các em sẽ biết các kỹ thuật bóng đá như tâng bóng, dẫn bóng, đánh đầu, chuyền bóng,…
  • Lớp học bóng đá nâng cao: Lớp bóng đá nâng cao phù hợp với các bạn đã học xong lớp bóng đá cơ bản và đã biết chơi bóng đá. Kết thúc khóa học các em sẽ thành thạo các kỹ năng bóng đá nâng cao như sút bóng mạnh và chuẩn xác, rê rắt bóng, dứ – nhả bóng, tranh bóng và các chiến thuật thi đấu,…

Lớp học bóng đá cho trẻ em ở Hà Đông sẽ giúp các con phát triển toàn diện từ sức khỏe đến tính nếp, đến tinh thần hay những bài học trong cuộc sống. Chính vì vậy bố mẹ nên đăng ký cho con học bóng đá càng sớm càng tốt nhé. Trung tâm dạy bóng đá Lion Sport liên tục tuyển sinh các bạn từ 5 đến 16 tuổi tại tất cả các lớp học bóng đá cho trẻ em ở Hà Nội. Hotline đăng ký: 0976.860.029

– Xem thêm các lớp học khác:

>> Học bóng đá ở Cầu Giấy
>> Học bóng đá ở Linh Đàm

Tags: Lớp học bóng đá cho trẻ em ở hà đông, học bóng đá ở hà đông, câu lạc bộ bóng đá trẻ em hà đông, trung tâm dạy bóng đá trẻ em hà đông, lớp học bóng đá hà đông, câu lạc bộ bóng đá hà đông, câu lạc bộ bóng đá trẻ em hà đông