Lớp học bóng đá hè MIỄN PHÍ cho trẻ tại Hà Nội

Hiện nay, mỗi dịp hè đến, hầu hết các trung tâm bóng đá đều mở những lớp học bóng đá hè miễn phí cho trẻ em để thu hút những học viên tham gia và trải nghiệm chất lượng của trung tâm.

Tuy nhiên mọi người cùng tự hiểu rằng đã là miễn phí thì thường đi đôi với chất lượng chưa được tốt cho lắm. Thí dụ như mang tiếng là lớp học bóng đá miễn phí không thu học phí nhưng lại phải đóng thêm những khoản chi phí phát sinh như tiền mua đồng phục, dụng cụ, tiền thuê sân tập…Dưới đây là những tiêu chí để đánh giá đâu là lớp học bóng đá miễn phí uy tín, chất lượng.

Lớp hoc bóng đá hè miễn phí

Cân nhắc khi cho con đi học bóng đá miễn phí

  • Trình độ giáo viên: chất lượng giáo viên là yếu tố hàng đầu để bố mẹ xem có nên cho con học lớp học bóng đá đó hay không dù là miễn phí hay mất phí. Con mình học tập có kết quả hay không có thực sự có những trải nghiệm thú vị hay không tất cả là nhờ những thầy cô mang lại. Vì vậy, trước khi đăng kí cho con tham gia bất kì lớp học bóng đá miễn phí hay mất phí bố mẹ nên lưu tâm đến vấn đề này.
  • Số lượng học viên: vì là những lớp học bóng đá miễn phí nên số lượng các con tham gia đông là điều không thể tránh khỏi. Vì vậy bố mẹ nên lưu ý khi chọn lớp cho con để con có được những trải nghiệm tốt nhất. Tránh tình trạng số lượng học viên quá đông các thầy cô không thể chỉ dạy cụ thể cho từng bé được.
  • Cơ sở vật chất: chất lượng sân tập có đảm bảo an toàn không, các dụng cụ học và dạy có đạt tiêu chuẩn không cũng là những vấn đề mà bố mẹ nên lưu tâm khi đăng kí cho con tham gia những lớp học bóng đá miễn phí tại Hà Nội.

Có nên cho con tham gia lớp học bóng đá miễn phí tại Lion Sport không?

Với hơn 5 năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo các môn thể thao cho trẻ em như bóng rổ, bóng đá, cầu lông, cờ vua…Hiện nay trung đã và đang đào tạo hơn 5000 học viên với hơn 90 lớp học hoạt động trên toàn thành phố Hà Nội.

Đội ngũ huấn luyện viên, các thầy cô của trung tâm đều là những người có trình độ chuyên môn cao, đạo đức, kỹ năng nghề nghiệp tốt. Có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và đều đang giảng dạy trong các trường đại học lớn.

Lớp học bóng đá hè miễn phí cho trẻ

Các con sẽ được dạy tận tình

Số lượng học viên trung bình trong một lớp học bóng đá dao động từ 15-20 học viên và thường có 2-3 huấn luyện viên đứng lớp để đảm bảo các con đều được chỉ dạy tận tình chu đáo.

Các phụ huynh đăng kí lớp học bóng đá cho con đều được cân nhắc trước khi quyết định có nên cho con học hay không. Cụ thể, khi cho học xong buổi đầu tiên nếu thấy phù hợp thì các phụ huynh mới phải đóng tiền học phí cho con và trung tâm xin phép được tính luôn cả học phí cả buổi hôm đó. Còn nếu cảm thấy con không hứng thú hoặc không phù hợp thì buổi học hôm đó sẽ hoàn toàn được miễn phí và trung tâm sẽ không thu thêm bất kì chi phí nào.

Hiện nay Trung tâm dạy bóng đá trẻ em Lion Sport đang mở các lớp học bóng đá hè cũng những liên tục mở những lớp học bóng đá quanh năm cho các con từ 5-16 tuổi. Các bậc phụ huynh có thể liên hệ theo số hotline: 0976.860.029 để được tư vấn chi tiết hơn về lịch học, địa điểm và học phí. Chúc các con có những trải nghiệm thú vị và kỳ nghỉ hè ý nghĩa tại Lion Sport!