Lớp học bóng đá cho trẻ em ở Hà Nội

Hiện nay, xu hướng học bóng đá đang ngày càng phát triển mạnh ở Hà Nội và được rất nhiều bậc cha mẹ lựa chọn là môn thể thao ngoại khóa cho con em đi học sau những giờ học chính. Nhưng để tìm được một lớp học bóng đá cho trẻ em ở Hà Nội, câu lạc bộ dạy bóng đá trẻ em, trung tâm dạy bóng đá trẻ em, lớp dạy bóng đá cho trẻ em là điều không hề dễ dàng với bậc cha mẹ.

LION SPORT – LỚP HỌC BÓNG ĐÁ CHO TRẺ EM Ở HÀ NỘI

Hotline: 0976.860.029

Lion Sport – Lớp học bóng đá trẻ em Hà Nội được thành lập từ năm 2015 nhưng đến nay đã có hơn 3000 học viên tại 80 lớp học bóng đá dưới sự hướng dẫn, giảng dạy của hơn 50 huấn luyện viên tại 23 cơ sở trên khắp các quận nội thành Hà Nội. Để có được những bước phát triển mạnh mẽ trong những năm quan thì không thể thiếu được sự ủng hộ và quan tâm từ các bậc phụ huynh đang có con theo học. Sự hài lòng của bậc phụ huynh cùng với niềm vui của các em là nguồn động viên lớn nhất giúp Lion Sport tiếp tục phát triển hơn nữa.

Lớp học bóng đá trẻ em

Lion Sport – Lớp học bóng đá lành mạnh

Lớp học bóng đá cho trẻ em ở Hà Nội dưới sự giảng dạy trực tiếp của HLV Lê Thi Oanh và nhiều thầy cô khác sẽ dạy các em học bóng đá từ cơ bản đến nâng cao qua những bài tập trong giáo trình một cách tốt nhất. Đến với lớp học bóng đá ở Hà Nội các em sẽ được học các kỹ năng bóng đá như làm quen với bóng, cảm giác đỡ bóng, rê bóng, sút bóng mạnh và chính xác,… Ngoài ra, các em học viên còn được trang bị toàn bộ các kiến thức về kỹ chiến thuật trong thi đấu trực tiếp và những kỹ năng sống.

Lớp học bóng đá cơ bản

Chương trình giảng dạy

Đến với lớp học bóng đá trẻ em của Lion Sport, các em được tham gia 2 khóa học gồm lớp học bóng đá cơ bản và khóa học bóng đá nâng cao. Những khóa học này sẽ giúp các em hoàn thiện kỹ năng chơi bóng và nâng cao trình độ bóng đá của mình lên một trình mới.

Lớp học bóng đá cho trẻ em ở Hà Nội

Khóa học bóng đá cơ bản: Đây là lớp học dành cho các em học viên ở trình độ mới biết chơi bóng đá, mới tiếp xúc bóng đá. Kết thúc khóa học các em sẽ hoàn thiện các kỹ năng sau:

– Kỹ thuật khởi động

– Kỹ thuật tâng bóng

– Kỹ thuật dẫn bóng

– Kỹ thuật đánh đầu

– Kỹ thuật di chuyển

– Kỹ thuật chuyền bóng

– Kỹ thuật đỡ bóng

– Kỹ thuật bắt bón

Khóa học bóng đá nâng cao: Đây là khóa học dành cho các bạn đã học xong khóa học bóng đá cơ bản và đã có những kỹ thuật bóng đá tốt. Kết thúc khóa học, các em sẽ hoàn thiện các kỹ năng sau:

– Kỹ thuật sút bóng

– Kỹ thuật tâng bóng

– Kỹ thuật chuyền bóng

– Kỹ thuật rê rắt bóng

– Kỹ thuật dứ bóng

– Kỹ thuật nhả bóng

– Kỹ thuật tranh bóng

– Học chiến thuật bóng đá

Trên đây là kỹ thuật bóng đá mà các em học viên sẽ được học và được hoàn thiện khi tham gia các lớp học bóng đá Hà Nội, ngoài ra các em còn được chơi trò chơi, được thầy cô dạy những kỹ năng sống hàng ngày.

Lợi ích khi trẻ đăng ký lớp học bóng đá cho trẻ em

Chuyên gia sức khỏe nhận định:”Khi các em nhỏ chơi bóng đá thì những chuyển động vật lý khi chơi bóng sẽ tác động trực tiếp đến sinh lỹ lão bằng các tương trường mao mạch, giúp tăng lưu thông máu, thúc đẩy quá trình sản sinh hợp chất truyền dẫn và kết nối các tế bào vùng dưới đồi não.”  Sự thay đổi thường xuyên này sẽ rất có lợi cho trẻ như:

  • Phát triển sự tập trung của trẻ
  • Kích thích trẻ sáng tạo
  • Phản ứng và xử lý tính huống nhạy bén
  • Tăng cường hệ miễn dịch ở trẻ
  • Phát triển hệ cơ xương chắc khỏe

Trên đây là những lợi ích tuyệt vời khi các con tham gia các lớp học bóng đá trẻ em. Để con phát triển toàn diện nhất, cha mẹ nên cho con học bóng đá khi con đủ 6 tuổi nhé.

Lớp học bóng đá cho trẻ em ở Hà Nội

Lớp học bóng đá cho trẻ em ở Hà Nội mang lại rất nhiều lợi ích cho trẻ. Vì vậy, bậc cha mẹ nên đăng ký cho con em tham gia vào những lớp dạy bóng đá cho trẻ em vào những giờ cuối ngày và những buổi cuối tuần. Trung tâm dạy bóng đá Lion Sport liên tục tuyển sinh các em từ 5 đến 16 tuổi tại tất cả các lớp học bóng đá ở Hà Nội. Đây là một môi trường học ngoại khóa vô cùng bổ ích và chất lượng để các em thoải sức vui chơi, tập luyện và là nơi đào tạo ra những nhân tài bóng đá.