Hiện nay bóng đá đang trở thành một trong những môn học thể thao đang được ưa chuộng nhất và được giáo dục cho trẻ nhỏ. Đã có rất nhiều những trung tâm bóng đá trẻ em được mở ra

Hiện nay bóng đá đang trở thành một trong những môn học thể thao đang được ưa chuộng nhất và được giáo dục cho trẻ nhỏ. Đã có rất nhiều những trung tâm bóng đá trẻ em được mở ra. Chính vì thế việc lựa chọn cho con học bóng đá ở đâu, trung tâm dạy đá bóng uy tín đang là vấn đề của nhiều bậc phụ huynh băn khoăn!

Dưới đây chúng tôi sẽ chỉ cho các bạn biết Top 10 trung tâm đào tạo bóng đá nên cho con tham gia nhất. Đây đều là những địa điểm được đánh giá chất lượng uy tín và tốt nhất hiện nay, mời các bạn tham khảo:

Các trung tâm đào tạo bóng đá cơ bản

1, Trung tâm thể thao Tuổi Trẻ

Trung tâm Thể Thao Tuổi Trẻ được đánh giá là trung tâm đi đầu trong lĩnh vực đào tạo bóng đá cơ bản cho trẻ em tại Hà Nội. Hoạt động từ năm 2013 đến nay, trung tâm đã thu hút được rất đông học viên tham gia. Trung tâm có đội ngũ huấn luyện viên rất giàu kinh nghiệm…..

Thông tin về lớp học tại trung tâm thethaotuoitre:

 • Đối tượng tuyển sinh: Các em có độ tuổi từ 6-16 tuổi, không yêu cầu trình độ chơi bóng
 • Hệ thống sân tập rộng rãi phủ khắp 13 quận huyện tp Hà Nội.
 • Các em được chia lớp theo từng độ tuổi và trình độ kỹ năng đá bóng
 • Phụ huynh và học viên được lựa chọn thời gian và địa điểm học
 • Các em được huấn luyện bài bản từ cơ bản đến nâng cao
 • Môi trường học tập rèn luyện thể thao tốt nhất hiện nay

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Số 51 đường Quan Nhân, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 096.135.2626 - 097.135.2626

Email: dangky@thethaotuoitre.com

Website: http://thethaotuoitre.com/hoc-bong-da/

Trung tâm thể thao Tuổi Trẻ

2, Trung tâm bóng đá Hanoifootball

Trung tâm bóng đá Hanoifootball là một trong những địa điểm dạy bóng đá trẻ em tốt nhất tại Hà Nội. Chuyên đào tạo huấn luyện bóng đá trẻ, liên tục tuyển sinh các khóa học bóng đá cơ bản, khóa học bóng đá nâng cao, các lớp bóng đá đội tuyển thi đấu.

Đến với Trung tâm các bạn sẽ thỏa lòng đam mê đối với môn thể thao bóng đá, được hướng dẫn đào tạo đá bóng một cách bài bản và chuyên nghiệp nhất. Đặc biệt các em nhỏ sẽ tự tin tuyệt đối vào bản thân khi bước ra sân bóng với những kỹ thuật căn bản như: khống chế bóng, sút bóng, chuyền bóng, đi bóng, tranh cướp bóng, các động tác kỹ thuật che bóng, dắt bóng. Tham gia khóa học ở Trung tâm Hanoifootball, các học viên không chỉ đơn thuần là học và đá, mà còn giao lưu tham gia nhiều chương trình bổ ích…

Vì sao nên cho con đăng ký tham gia lớp học tại Hanoifootball

 • Huấn luyện viên là các cựu tuyển thủ, giảng viên đại học TDTTvà huấn luyện viên chuyên nghiệp.
 • Giáo trình đào tạo bài bản, được biên soạn theo tiêu chuẩn bóng đá Việt Nam
 • Chất lượng giảng dạy tốt.
 • Thời gian đào tạo linh hoạt sáng và chiều.
 • Được cung cấp những kỹ năng sống cần thiết.
 • Được cọ sát với những buổi thi đấu và giao hữu.
 • Có nhiều địa điểm lớp học, thuận lợi cho việc đi lại gần nhà và dễ theo dõi con.
 • Đối tượng tuyển sinh: Bất kỳ nam nữ trẻ từ 6-16 tuổi, không yêu cầu kỹ năng đá bóng.

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0943.966.188

Email: bongdahanoifootball@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/lophocbongda/

 Đăng ký ngay lớp học bóng đá tại Trung tâm Hanoifootball tại đây:

trung tâm bóng đá hanoifootball

3, Trung tâm bóng đá Lion Sport

Với mục đích tạo ra nhiều sân chơi bổ ích cho các em thiếu nhi. Trung tâm bóng Lion Sport (cũng chính là trung tâm ThethaoTuoitre) đã mở ra hơn 43 địa điểm dạy đá bóng cho các em tại Hà Nội. Đã thu hút hơn 6000 học viên đăng ký tham gia. Đây là trung tâm có số lượng học viên khá đông, hầu như các sân tập của trung tâm đều full lớp. Có thể thấy rằng trung tâm đầu tư rất lớn và rất uy tín.

Các khóa huấn luyện bao gồm:

 • U6 :Từ 3 tuổi đến dưới 6 tuổi
 • U9 :Từ 6 tuối đến dưới 9 tuổi
 • U12: Từ 9 tuổi đến dưới 12 tuổi
 • U16: Từ 12 tuổi đến dưới 16 tuổi

trung tâm bóng đá lion sport

>>>>> Xem thêm lớp học bóng đá cơ bản cho trẻ em ở Hà Nội

Các trung tâm đào tạo bóng đá chuyên nghiệp

4, Lò đào tạo bóng đá PVF

Có thể nói PVF là nơi sản sinh ra những cầu thủ bóng đá chất lượng nhất tại Việt Nam. Nếu các em được đào tạo bóng đá tại đây, chắc chắn sẽ là những cầu thủ chuyên nghiệp và tài năng.  Đã có rất nhiều cầu thủ trẻ đã trưởng thành từ nơi đây, góp phần cung cấp cho bóng đá Việt Nam những nhân tài xuất sắc.

PVF được ra mắt và đưa vào tuyển sinh những tài năng trẻ trên khắp đất nước. Trụ sở đầu tiên của PVF được đặt tại xã Long Hưng, Văn Giang, tỉnh Hưng Yên, có quy mô và chất lượng đạt chuẩn trong hệ thống đào tạo trẻ của bóng đá Đông Nam Á.

Những lứa tuổi từ 11-16 tuổi sẽ là lực lượng chủ chốt trong khâu tuyển sinh của học viện. Các em sẽ được ăn tập và học văn hóa tại trung tâm, qua đó cha mẹ các tài năng nhí sẽ không phải lo lắng về việc học không đến nơi, đến chốn của các em.

lò đào tạo bóng đá PVF

5, Trung tâm thể thao Viettel

Trung tâm thể thao Viettel là một trong những trung tâm đào tạo bóng đá của đơn vị quân đội. Được coi là một cơ sở sản sinh ra các cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam. Trung tâm hiện tại đào tạo các cầu thủ bóng đá nam gồm các tuyến từ U11 đến U19. Nhằm mục đích cung cấp lực lượng các cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp trong tương lai cho đội tuyển quốc gia và các câu lạc bộ khác. Các cầu thủ thành công ở đây có thể kể đến như: Bùi tiến Dũng, Lê Tuấn Anh, Quế Ngọc Hải, Nguyễn Trọng Hoàng,…..

Đây chắc chắn là trung tâm mơ ước  của bao nhiêu cầu thủ nhỉ. Chế độ huấn luyện ở đây cực kỳ tốt, nếu các em có thể thi đỗ vào đây, tương lai trở thành cầu thủ chuyên nghiệp không còn xa vời.

trung tâm thể thao Viettel

6, Lò đào tạo bóng đá Hoàng Anh Gia Lai

Học viện bóng đá Hoàng Anh Gia Lai là “lò luyện” quân chất lượng của Việt Nam. Các học viên sau khi trúng tuyển sẽ được đào tạo, lo chi phí ăn ở hoàn toàn miễn phí. Các cầu thủ sẽ được học tiếng Anh và tiếng Pháp để giao tiếp ở môi trường quốc tế.

Những cầu thủ nổi bật trong lò đào tạo như Lương Xuân Trường, Nguyễn Công Phượng, Nguyễn Tuấn Anh, Nguyễn Văn Toàn.

Học viện bóng đá Hoàng Anh Gia Lai là trung tâm đào tạo bóng đá trẻ uy tín. Đặc biệt quá trình đào tạo cầu thủ rất nghiêm ngặt, khoa học đem đến nguồn “vệ binh” chất lượng cho môn thể thao vua ở vùng đất đỏ Tây Nguyên nói riêng và Việt Nam nói chung.

Lò đào tạo bóng đá HAGL

7, Học viện bóng đá Juventus

Đây là Học viện đầu tiên của CLB Juventus tại Đông Nam Á. Học viện bóng đá Juventus Việt Nam ra đời đặt đại bản doanh tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu theo mô hình chuyên nghiệp của bóng đá thế giới. Nhằm mục đích đào tạo ra các cầu thủ giỏi cho bóng đá Việt Nam và có thể vươn tầm bóng đá thế giới.

Các em sẽ được chăm lo về dinh dưỡng, học văn hóa, ngoại ngữ và trang bị các kỹ năng sống để trở thành cầu thủ. Các cầu thủ nhí được tuyển chọn sẽ ký hợp đồng đào tạo bóng đá với Học viện ngoài việc tập luyện bóng đá. Không chỉ có văn hóa đạo đức tốt mà trở thành cầu thủ chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam trong tương lai.

học viên bóng đá juventus

Những trung tâm – câu lạc bộ đào tạo bóng đá khác như:

8, Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Hà Nội T&T

9, Trung tâm bóng đá Nhật Bản

10, Trung tâm đào tạo bóng đá Toyota

 

Trên đây là top 10 những trung tâm đào tạo bóng đá uy tín, tốt nhất hiện nay. Hãy lựa chọn 1 trong những trung tâm trên để con có cơ hội tuyển chọn và học tập tại những môi trường chất lượng.

>>>>> Xem thêm Lịch tuyển sinh bóng đá 2019 tại các câu lạc bộ bóng đá tại đây