Sân bóng Thủy Lợi được biết đến là một trong những sân cỏ nhân tạo đầu tiên và hiện đại nhất trong số các sân bóng trong trường học ở Hà Nội.

Hiện nay, phong trào thể dục thể thao trong nhà trường đang rất phát triển, đặc biệt là các trường đại học. Đã có rất nhiều trường đầu tư xây dựng sân bóng trong trường phục vụ cho các hoạt động thể thao và đi đầu trong đó là trường Đại Học Thủy Lợi.  Ban đầu sân bóng Thủy Lợi xây dựng với mục đích phục vụ sinh viên và các cán bộ nhân viên trong trường. Sau này trường đã thương mại hóa bằng cách cho thuê sân với những khung giờ đa dạng, phục vụ mọi đối tượng chơi bóng trong và ngoài trường để có thêm kinh phí phục vụ cho các hoạt động khác của nhà trường.

Thông tin chi tiết sân bóng Thủy Lợi

  • Tên sân: Sân bóng đá cỏ nhân tạo Đại học Thủy Lợi
  • Địa chỉ: Ngõ 95 - phố Chùa Bộc - Đống Đa - Hà Nội
  • Số lượng sân: 4 sân thi đấu 7 người với kích thước chuẩn
  • Loại cỏ sử dụng: cỏ nhân tạo cao cấp chuyên dụng sân bóng
  • Thời gian: từ 6h30 đến 22h00 cùng ngày
  • Giá thuê: trung bình khoảng 900k/ 90 phút thi đấu (giá thuê thay đổi theo khung giờ)
  • Dịch vụ khác: sân hỗ trợ cho thuê đồ tập, trọng tài, có dịch vụ nước uống giải khát, trông xe, khu vệ sinh và thay đồ sạch sẽ.

Sân bóng Thủy Lợi

>>>>>Xem thêm 

Các đặc điểm của sân bóng Thủy Lợi

Sân bóng Thủy Lợi có ưu điểm là diện tích rộng, nên cả 4 sân thi đấu 7 người đều có kích thước sân và khung thành lớn hơn so với các sân khác, điều này rất phù hợp với những thủ môn thích “bay nhảy”. Bề mặt sân cũng khá tốt khi cỏ có độ dài và lún nhất định, lượng cao su hạt rải trên mặt sân cũng không nhiều nên bạn vẫn cảm nhận được mặt cỏ chứ không như một số sân bóng khác phủ đầy cao su gây cản trở cho các pha “tắc” bóng.

Sân bóng Thủy Lợi khá “hot” được nhiều anh em chơi bóng lựa chọn nên để có thể bon chen chân vào khung giờ đẹp dường như là không thể. Với những bạn sinh viên hay các đội bóng không dư dả về kinh tế nên chọn thuê sân vào khoảng 2h chiều cho tới 4h30, khung giờ này chi phí khá thấp, tuy nhiên thì nó không hoàn toàn phù hợp trong điều kiện nắng nóng oi bức của mùa Hè.

Do sân đã được sử dụng trong một thời gian dài nên chất lượng mặt sân đã không còn được tốt như trước. Tuy nhiên nhờ chất lượng phục vụ chuyên nghiệp và sân bóng Thủy Lợi vẫn là địa điểm lý tưởng cho các đội bóng nghiệp dư tìm đến.

Trên đây là chi tiết về sân bóng của DH Thủy Lợi nằm trong chuỗi thông tin cập nhật sân bóng mà Hanoifootball đã mang đến cho các bạn. Nếu bạn là phụ huynh có con em muốn được học bóng đá tại trung tâm tốt nhất. Hãy đến ngay với trung tâm bóng đá Hanoifootball - Chúng tôi là một trong những nơi đào tạo bóng đá trẻ em uy tín nhất hiện nay.