Với những bạn yêu thích thể thao, đặc biệt là bộ môn bóng đá và thường xuyên tham gia thi đấu những trận bóng đá sôi động trên sân cỏ nhân tạo khu vực quận Hoàng Mai thì cái tên sân bóng Đền Lừ sẽ không còn quá xa lạ.

Địa chỉ sân bóng Đền Lừ

Sân bóng cỏ nhân tạo Đền Lừ nằm ở địa chỉ ngã 3 Tân Mai, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội.

Giới thiệu về sân bóng Đền Lừ

Sân bóng Đền Lừ được rất đông bạn trẻ tham gia thi đấu và tập luyện vào các khung giời buổi tối. Sân bóng cỏ nhân tạo Đền Lừ gồm 4 sân thi đấu 7 người, sân có diện tích rất rộng. Tuy nhiên do được xây dựng lâu năm nên mặt sân đã bị trơ đi rất nhiều và không còn được bằng phẳng như trước. So với các sân xung quanh thì sân bóng đền lừ có phần kém hơn chút nên việc phán đoán hướng đi của bóng hơi khó. Bù đắp lại mặt sân thì hệ thống đèn chiếu sáng và hệ thống thoát nước của sân vẫn đang hoạt động rất tốt.

Ngoài ra, sân bóng Đền Lừ có dịch vụ sân bãi gửi xe rộng rãi, một số khu vực có mai che, khu vệ sinh và thay đồ sạch sẽ, đồ ăn phụ và nước giải khát phục vụ chu đáo nhiệt tình.

Sân bóng đền lừ

Nhìn tổng thể, đánh giá sân bóng Đền Lừ, Tân Mai, Hoàng Mai thì không phải quá kém nhưng cũng không phải quá tốt. Ưu điểm lớn nhất của sân bóng Đền Lừ là ở vị trí địa lý ngay bề hồ đền lừ rất thuận tiện cho các phương tiện đi lại.

Về giá thuê sân, sân bóng đá Đền Lừ cũng có mức giá bằng với các sân có cùng chất lượng tại khu vực Tân Mai, Hoàng Mai, giá khoảng 300 nghìn/ 1 trận và có thể tăng nên vào các khung giờ cao điểm.

Qua đánh giá thực tế của nhiều cầu thủ hay thi đấu bóng đá ở sân Đền Lừ thì sân nằm ở mức có thể là một sự lựa chọn để thi đấu.

>>>>> Xem thêm Sân Quần NgựaSân bóng Thủy Lợi có địa điểm và khung giờ như thế nào

Các lớp dạy bóng đá trẻ em sân bóng Đền Lừ, Tân Mai, Hoàng Mai

Sân bóng đá Đền Lừ không chỉ dành cho các bố thi đấu, tập luyện bóng đá mà còn là một sân học bóng đá cho các em nhỏ tuổi.

Tại sân bóng Đền Lừ có các lớp dạy bóng đá trẻ em từ 6 đến 16 tuổi vào thứ 7 và chủ nhật với khung giờ như sau:

  • Thứ 7: 07h00 - 08h30
  • Chủ nhật: 17h30 - 19h00

Với những tiện ích lớp học nằm tại sân bóng, các bố có thể vừa chơi bóng đá cùng bạn bè vừa cho con học bóng đá bên cạnh. Hotline liên hệ đăng ký học bóng đá cho trẻ em – 096.135.2626