Sân bóng Chu Văn An có tên đầy đủ là sân bóng đá cỏ nhân tạo Trường THPT Chu Văn An. Đây chính là không gian tập thể dục của các bạn học sinh trường Chu Văn An. Địa chỉ: số 10 Thụy Khuê, Tây Hồ, TP Hà Nội.

Với mong muốn mang tới những thông tin hữu ích và chân thực nhất về các sân bóng trên địa bàn Hà Nội cho các anh em đam mê bóng đá ở thủ đô. Giúp anh em có thể lựa chọn và tìm thuê được cho mình một sân bóng có chất lượng, giá cả hợp lý và vị trí thuận lợi nhất. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ gửi tới các bạn thông tin về sân bóng Chu Văn An để các bạn có thể cân nhắc trong lựa chọn của mình.

Sân bóng Chu Văn An cũng là một trong những địa chỉ quen thuộc của các anh em chơi bóng ở thủ đô. Bởi sân nằm ngay ở trung tâm thành phố Hà Nội, cạnh Hồ Tây do đó không khí ở sân được gió Hồ Tây thổi vào rất thoáng mát. Khi bạn tới sân sẽ cảm thấy rất thư giãn, thoải mái, không cảm thấy ngộp thở như một số sân ở gần các tòa nhà cao tầng.

Do đặc điểm là sân của trường học THPT nên sân chỉ được phép hoạt động bóng đá vào buổi chiều tối, thời gian hành chính sẽ dành cho các giờ tập thể dục hay hoạt động ngoại khóa của học sinh.

Sân bóng Chu Văn An

>>>>>XEm thêm Lớp học bóng đá cho trẻ em tốt nhất tại quận Tây Hồ với sân Chu Văn An

Sân bóng Chu Văn An sở hữu 3 sân nhỏ thi đấu 7 người. Vào các ngày cuối tuần sân phục vụ từ 6h sáng cho tới 22h đêm, ngày thường sân phục vụ 17h30  - 22h00 cùng ngày.

Giá thuê sân được chia theo khung giờ:

  • 6h00 - 16h00: giá 300k/ giờ
  • 16h00 - 17h30: giá 600k/ giờ
  • 17h30 - 20h30: giá 800k/ giờ
  • 20h30 - 22h00: giá 400k/ giờ

Ngoài ưu điểm về vị trí sân ở trung tâm, không khí thoáng mát thì sân bóng Chu Văn An có một số điểm trừ như:

Mặt cỏ ngắn có thể khiến cho bạn bị trượt chân trong lúc thi đấu (nếu như giày mà bạn mang không có độ bám tốt), nếu mặt sân cỏ dài thì không có vấn đề này.

Hệ thống đèn điện của sân bóng Chu Văn An không thực sự bao quát được hết cả sân. Cụ thể là sân Chu Văn An có 3 sân nhỏ thì hai đường biên ở bên trong góc sân 1 và sân 3 sẽ tối hơn so với các khu vực khác do hệ thống đèn chỉ có ở khu vực trung tâm là sân 2.

Một điểm trừ tiếp theo đó là giá thuê sân so với mặt bằng chung được đánh giá là khá “chát”. Nửa đầu những năm 2012 giá thuê sân bóng Chu Văn An lên tới 900k/giờ nhưng sau đó chủ sở hữu sân đã giảm xuống còn 750k. Tuy nhiên thì với mức giá này vẫn khá cao so với chất lượng sân bãi cũng như hệ thống chiếu sáng, thoát nước.

>>>>> Các bạn có thể tham khảo các điểm sân khác để có thêm lựa chọn những sân chơi bóng đá chất lượng: