Sân bóng An Dương có vị trí nằm ở trung tâm Hà Nội, tính đến nay đã được 8 năm kể từ ngày nâng cấp, vì là thời gian nâng cấp mới gần đây chưa lâu lắm nên chất lượng cỏ ở sân vẫn còn rất tốt và được rất nhiều khách hàng tin tưởng.

Với mong muốn cung cấp cho các bạn chơi bóng những thông tin thực tế nhất về các sân bóng trên địa bàn Hà Nội, để các bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình được sân bóng phù hợp nhất. Hôm nay Hanoifootball sẽ giới thiệu đến các bạn một sân bóng cũng được khá nhiều bạn trẻ thủ đô lựa chọn. Đó là sân bóng An dương.

Nếu các bạn là phụ huynh đang tìm trung tâm bóng đá cho con em mình. Hãy đến ngay với lớp học bóng đá của Hanoifootball - Chúng tôi là một trong nhưng trung tâm chuyên đào tạo bóng đá trẻ tốt nhất tại Hà Nội. Với hệ thống sân tập rộng lớn, huấn luyện viên chuyên nghiệp, giáo trình giảng dạy phù hợp. Chắc chắn sẽ giúp các em phát triển trong tương lai

Thông tin sân bóng An Dương

  • Sân có địa chỉ tại số 47 - ngõ 76 - An dương - Hà nội.
  • Mô hình sân bóng khá đẹp với 6 sân nhỏ: có 4 sân liền kề nhau và 2 sân nằm ở phía sau.
  • Vì mới được đầu tư và nâng cấp cuối năm 2011 đầu năm 2012 nên sân bóng có chất lượng cỏ rất tốt. Loại cỏ sân sử dụng là loại cỏ nhân tạo chất lượng cao chuyên dụng cho sân bóng đá.
  • Sân còn được đầu tư thêm dàn đèn cao áp để phục vụ nhu cầu chơi bóng buổi tối cho mọi người đặc biệt là các bạn trẻ.
  • Sân cũng có hệ thống thoát nước hoạt động rất tốt, bề mặt sân phẳng nên sẽ không có tình trạng nước đọng lại sau những trận mưa.
  • Một điều mà không thể không khen ngợi ở sân bóng này đó chính là lực lượng bảo vệ. Nếu chấm theo thang điểm 10 thì họ sẽ đạt mức 9 điểm vì bạn yên tâm rằng bất cứ 1 cuộc va chạm nào trên sân bóng thì ngay lập tức họ đã có mặt và mâu thuẫn sẽ được giải quyết nhanh chóng.

Sân bóng An Dương

Thông tin thuê sân và bảng giá

  • Sân mở cửa từ 6h sáng cho tới 22h đêm cùng ngày.
  • Sân có dịch vụ tốt nhưng chi phí lại rất hợp lý không quá đắt đỏ như nhiều sân bóng khác ở thủ đô: giá thuê chỉ dao động trong khoảng 500k - 700k / 90 phút thi đấu.
  • Cũng giống như các sân bóng khác sân bóng An dương cũng cung cấp các dịch vụ: cho thuê giày và áo tập, có dịch vụ nước uống - giải khát, khu vệ sinh khá sạch sẽ, bãi gửi xe an toàn tuyệt đối.

Quả thực rất hiếm để kiếm được 1 sân bóng có nhiều tiện ích mà trong lòng hà nội như vậy. Tuy nhiên thì đi đôi với ưu điểm thì sân bóng An Dương cũng có 1 nhược điểm khiến mọi người chưa hài lòng đó là rất dễ bị mất bóng. Nếu chẳng may bạn nào đá chắc chân bóng bay vọt qua lưới thì chia buồn, 98% bạn có nguy cơ mất quả bóng đó rồi vì thực sự xung quanh sân bóng là những bãi đất rất nhiều cây, thực sự rất khó để tìm lại bóng. Do vậy khi thi đấu ở sân mọi người lưu ý điều này nhé.

>>>>> Xem thêm thông tin các sân bóng khác: