Bạn đang muốn tìm kiếm lớp bóng đá cho con tại quận Hà Đông, muốn tìm một trung tâm dạy đá bóng cơ bản để con có sân chơi hoạt động thể thao sau những giờ học hoặc trong buổi cuối tuần.

Bạn đang muốn tìm kiếm lớp bóng đá cho con tại quận Hà Đông, muốn tìm một trung tâm dạy đá bóng cơ bản để con có sân chơi hoạt động thể thao sau những giờ học hoặc trong buổi cuối tuần. Chúng tôi xin giới thiệu các bạn đến lớp học bóng đá cho trẻ em ở Hà Đông. Đây là một trong những sân tập thu hút các em học viên đông nhất khu vực này. Mời các bạn tham khảo:

Lớp học bóng đá cho trẻ em ở Hà Đông

Đối tượng tuyển sinh: Các em thiếu nhi từ 6- 16 tuổi. Trung tâm tuyển sinh các em không yêu cầu kỹ năng hay khả năng chơi bóng của các em. Miễn làm sao các em có đủ sức khỏe, cân nặng và chiều cao hợp với lứa tuổi, thích chơi bóng đá và ham mê thể thao.

Lớp học bóng đá tại Hà Đông cho trẻ em là các sân bóng đá, với diện tích sân tập rộng, đạt chuẩn, chất lượng, đảm bảo an toàn. Cùng với nhiều dụng cụ hỗ trợ luyện tập mang đến cho các con những giờ học và buổi tập bổ ích. Đặc biệt trung tâm hạn chế được tối đa những rủi ro hay gặp phải trong luyện tập thể dục thể thao.

Dưới sự hướng dẫn của các huấn luyện viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản để truyền đạt những kỹ thuật tốt nhất cho học viên. Giúp các em tiếp thu nhanh chóng và tiến bộ vượt bậc trong các buổi học.

lớp học bóng đá cho trẻ em ở Hà Đông

Lịch học bóng đá ở Hà Đông

  • Địa chỉ: Sân bóng Văn Phú, Ngõ 20, Văn Phú, Phú La, Hà Đông, Hà Nội
  • Thời gian học: Lớp bóng đá hè: Thứ 4,6: 6h30 – 8h00..........Lớp bóng đá quanh năm: Thứ Bảy: 7h00 - 8h30
  • Học phí: Giao động từ 1.495.000 vnđ – 2.850.000 vnđ cho 13 – 30 buổi học
  • Quà tặng: Tặng 1 bộ đồng phục, 1 đôi tất và 1 balô đựng bóng

>>>>> Xem chi tiết lịch học tại đây https://hanoifootball.vn/lich-hoc-bong-da

Đăng ký khóa học đá bóng cơ bản cho trẻ em tại

Để đăng ký lớp học bóng đá cho con, hãy liên hệ với trung tâm qua thông tin:

-Website: https://hanoifootball.vn

-Email: dangky@thethaotuoitre.com

-Facebook: https://www.facebook.com/lophocbongda/

Hình ảnh lớp bóng đá trẻ em tại Hà Đông

 Lớp bóng đá Văn Phú - Hà Đông

Huấn luyện viên cùng các em học viên đang luyện tập các kỹ năng thi đấu

Lớp học bóng đá Văn phú

Hình ảnh các em thi đấu trên sân đầy sự tự tin

lớp học bóng đá cho trẻ em tại hà đông

Lớp bóng đá Hà Đông - Các em được luyện tập và giao lưu cọ sát với nhau để nâng cao kỹ năng kỹ thuật bóng đá

trung tâm bóng đá tại hà đông

Lớp học bóng đá cho trẻ em ở Hà Đông thu hút gần 2000 học viên tham gia. Dưới sự hướng dẫn của các HLV chuyên nghiệp nhất, các em được tập luyện một cách bài bản khoa học, nâng cao sức khỏe và kỹ năng đá bóng. Trung tâm bóng đá Hà Nội Football

Tags: học bóng đá ở hà đông, khóa học bóng đà hè hà đông, trung tâm học bóng đá hà đông, hoc đá bóng trẻ e khu hà đông, lớp học bóng đá cho trẻ em ở hà đông, học đá bóng hè hà đông, lớp học bóng đá ở dương nội hà đông, lớp học bóng đá mỗ lao, học bóng đá cho tre em san la khe hà đông, học bóng đá cho trẻ em ở văn quán hà đông, lớp học bóng đá cho trẻ tại văn quán hà động, học bóng đá khu vực văn quán

>>>>> Xem thêm Lớp học bóng đá trẻ em quận Bắc Từ Liêm – Hà Nội