Khoá học đá bóng cho trẻ kì nghỉ hè - những địa điểm học bóng dá hè giá rẻ - khoá học bóng đá cho lứa tuổi 16 - hè học bóng đá ở đâu?

Khóa học bóng đá hè cho trẻ em tại Trung tâm bóng đá Hanoifootball đã và đang thu hút lượng học viên rất đông các em tham gia. Lớp bóng đá thường dành cho các em chơi bóng cơ bản và có độ tuổi từ 6-16 tuổi. Dưới đây là những thông tin về khóa học, các phụ huynh và học viên hãy tham khảo để đăng ký sớm.

Học bóng đá hè

Mùa hè là khoảng thời gian các em bước vào những kỳ nghỉ hè, sau khi đã kết thúc các lớp học ở trên trường. Phụ huynh và các em muốn có một sân chơi hoạt động thể thao, ngoại khóa trong kỳ nghỉ. Để rèn luyện, nâng cao kỹ năng, tinh thần và thể lực bóng đá. Hiểu được điều đó, Trung tâm bóng đá Hanoifootball đã và đang mở các khóa bóng đá hè. Nhằm mục đích: tạo ra những sân chơi bổ ích nhất, giúp các em phát triển hơn, chuẩn bị bước vào năm học mới với tinh thần thoải mái hơn….

học bóng đá hè

Khóa học bóng đá hè của trung tâm được tổ chức bài bản với quy mô lớn. Tất cả những lớp học đều có sự hướng dẫn của những huấn luyện viên, giảng viên nhiều năm kinh nghiệm. Các em sẽ luyện tập từ những thứ cơ bản nhất như: làm quen bóng đá, kỹ thuật cơ bản – nâng cao, rèn luyện thể lực, chiến thuật bóng đá….

Ngoài ra, Hanoifootball còn tổ chức các hoạt động vui chơi giải trí, các giải đấu giao hữu giữa các đội. Để các em được giao lưu gắn kết, tạo thêm nhiều bạn bè, thi đấu nâng cao kỹ năng bản thân. Qua đó giúp các em có những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Thông tin tuyển sinh lớp học bóng đá hè tại Hanoifootball

  • Thời gian khóa học: 27/5 – 02/8/2019 với thời gian tập cụ thể linh động 3 buổi/ tuần
  • Địa điểm: hệ thống gần 43 sân tập của Hanoifootball trên 13 quận huyện TP Hà Nội.
  • Đối tượng tuyển sinh:  từ 6 -16 tuổi (không phân biệt nam/nữ)

-Tuyển sinh bóng đá u6- u9

-Tuyển sinh bóng đá u10

-Tuyển sinh bóng đá u12

-Tuyển sinh bóng đá u14

-Tuyển sinh bóng đá u15

-Tuyển sinh bóng đá u16

đăng ký khóa học bóng đá

Các khóa học bóng đá

Khóa học bóng đá dành cho cả nam và nữ tại Hà Nội với nội dung chương trình:

Khóa bóng đá cơ bản

Dành cho các em mới tham gia hoặc chưa biết chơi đá bóng nhiều. Các em sẽ được huấn luyện viên xếp vào lớp theo từng độ tuổi. Bài tập được biên soạn theo giáo trình  tiêu chuẩn, đi từ những kỹ thuật cơ bản nhất như: cầm bóng, giữ bóng, di chuyển, đánh đầu, sút bóng, bắt bóng, thi đấu tự do….

khóa học bóng đá

Khóa bóng đá nâng cao

Là khóa học dành cho các em đã có kỹ thuật tương đối, cần rèn luyện thể lực và nâng cao trình độ chơi bóng. Lớp học thường được hướng dẫn bởi các huấn luyện viên có nhiều kinh nghiệm nhất. Giúp các em tư duy, phát triển kỹ năng thuần thục, những kỹ thuật bóng đá nâng cao hơn. Các em sẽ được tham gia thi đấu giao hữu để cọ sát…

Tham gia vào các lớp bóng đá trẻ em Hanoifootball, trong ba tháng hè tới các bậc phụ huynh hoàn toàn yên tâm bởi con em mình sẽ được:


– Phát triển tư duy chiến thuật, óc quan sát, phản xạ

– Thoải mái vui chơi, luyện tập cùng bạn bè và HLV..

– Cải thiện kĩ năng giao tiếp, trở nên năng động, hòa đồng, cởi mở.

– Nâng cao tinh thần kỷ luật và ý thức tự giác.

– Phát triển toàn diện thể chất, khỏe mạnh, tăng sức bền, cao lớn và cân nặng.

– Học các kỹ năng bóng đá từ các HLV chuyên nghiệp, tâm huyết.

– Hỗ trợ 100% chi phí y tế trong trường hợp bị chấn thương trên sân tập.

– Có cơ hội được vào đội tuyển Hanoifootball để tham gia tranh tài tại những giải đấu lớn.

Trung tâm bóng đá Hanoifootball

Hotline: 0943.966.188

Email: bongdahanoifootball@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/lophocbongda/

#hanoifootball #hocbongdahanoifootball #trungtambongdahanoifootball #hanoi_football_center

>>>>> Xem thêm Cho con học bóng đá ở đâu tốt nhất

Tags: học bóng đá hè 2019, học bóng đá mùa hè cho bé, khoa hoc bong da he 2019 o ha noi,trung tâm học bóng đá hè cho trẻ em khoa hoc bong da he, hè cho con học đá bóng ở đâu, hè học bóng đá ở đâu, khoá học đá bóng cho trẻ kì nghỉ hè, những địa điểm học bóng dá hè giá rẻ, cho con tham gia học bóng đá hè ở đâu, trung tâm thể thao học bóng đá cho trẻ hè năm 2019, khóa học đá bóng hè, các khoá học bóng đá, khoá học bóng đá cho lứa tuổi 16, khóa học đá bóng, các lớp học bóng đá cho nữ, các lớp học bóng đá cho nữ ở hà nội, các lớp học bóng đã cho trẻ em, học phí học bóng đá, tiền học đá bóng