Học bóng đá Hanoifootball | Đăng ký lớp dạy đá bóng trẻ em

     Quý phụ huynh đang cần tìm một trung tâm bóng đá để đăng ký cho con tham gia các khóa học. Giúp con nâng cao sức khỏe, học tập kỹ năng đá bóng bài bản và chuyên nghiệp, có nơi để cho các con hoạt động thể thao sau những giờ học căng thẳng....Trung tâm bóng đá Hà Nội Football – Tự hào là nơi chuyên đào tạo bóng đá: mở các khóa học, lớp dạy đá bóng cho trẻ em với chất lượng giáo dục luôn được ưu tiên đặt lên hàng đầu. Hiện tại, trung tâm đang được rất nhiều học viên và quý phụ huynh tin tưởng.

>>>>Hãy đăng ký ngay cho con em khóa học bóng đá của trung tâm để con có môi trường học tập rèn luyện thể thao, phát triển toàn diện từ thể chất đến kỹ năng một cách tốt nhất!

Học bóng đá trẻ em

Học bóng đá trẻ em

Dạy bóng đá trẻ em

Dạy bóng đá trẻ em

Lớp học bóng đá thiếu nhi

Lớp học bóng đá thiếu nhi

Tuyển sinh bóng đá

Tuyển sinh bóng đá

“HÀ NỘI FOOTBALL
TRUNG TÂM ĐÀO TẠO BÓNG ĐÁ TRẺ EM”

6000

HỌC VIÊN

đang theo học tại trung tâm

80

HUẤN LUYỆN VIÊN

đang giảng dạy tại trung tâm

26

ĐỊA ĐIỂM

trên 13 quận/huyện Hà Nội

LỢI ÍCH KHI CHO CON HỌC ĐÁ BÓNG TẠI HANOIFOOTBALL

Giúp trẻ năng động và tự tin

Giúp trẻ năng động và tự tin

Khi tham gia lớp học đá banh tại trung tâm, các em sẽ được huấn luyện những kỹ năng mềm, tham gia các trò chơi về bóng đá. Qua đó chắc chắn sẽ tự tin và năng động hơn.

Kết nối và giao lưu

Kết nối và giao lưu

Lớp học bóng đá tại trung tâm có rất nhiều học viên cùng độ tuổi, các em có thể giao lưu làm quen tạo nên nhiều mối quan hệ mới. Có nhiều chương trình tổ chức giúp các em gắn kết hơn.

Nâng cao kỹ năng, kỹ thuật

Nâng cao kỹ năng, kỹ thuật

Với những huấn luyện viên chuyên nghiệp sẽ đào tạo các em nhiều kỹ thuật bóng đá, tư duy chơi bóng, các chiến thuật: chuyền bóng, sút bóng, dẫn bóng, đánh đầu, di chuyển...

Rèn luyện sức khỏe

Rèn luyện sức khỏe

Trung tâm có các bài tập về thể lực đạt chuẩn quốc tế. Giúp các em rèn luyện thể chất, nâng cao sức khỏe, tránh khỏi các bệnh tật, giảm béo phì, cơ xương săn chắc.

Tạo nên đam mê tuổi trẻ

Tạo nên đam mê tuổi trẻ

Học bóng đá hè từ nhỏ giúp các em có niềm yêu thích thể thao hơn, từ đó tạo nên đam mê và những ước muốn trở thành những cầu thủ xuất sắc và tiến bộ hơn.

Phát triển toàn diện

Phát triển toàn diện

Bóng đá giúp trẻ nhỏ phát triển toàn diện, trung tâm có những phương pháp dạy giúp các em phát huy tối đa từ thể chất tới kỹ năng và tư duy, sự tự tin, sáng tạo.

ĐỘI NGŨ HUẤN LUYỆN VIÊN TRUNG TÂM HANOIFOOTBALL

Thầy Quân

HLV chuyên nghiệp tại Hanoifootball

Cô Thúy

HLV chuyên nghiệp tại Hanoifootball

Thầy Nguyễn Hải

Giảng viên trường ĐHSP TDTT Hà Nội

Cô Huế

Giảng viên trường ĐHSP TDTT Hà Nội

Cô Nguyễn Tuyết

Giảng viên trường ĐH SP TDTT Hà Nội

VIDEO BUỔI HỌC BÓNG ĐÁ TẠI HANOIFOOTBALL

Trung tâm bóng đá Hà Nội Football với giáo án dạy bóng đá tiêu chuẩn quốc tế, huấn luyện viên và môi trường thân thiện, cơ hội phát triển cho trẻ học bóng đá tại hà nội.

Đăng ký ngay

CÁC KHOÁ HỌC BÓNG ĐÁ TẠI HANOIFOOTBALL

Đối tượng tham gia lớp học

Các em nhỏ Từ 6 đến 16 tuổi

Không quan trọng trình độ chơi bóng

Thích vui chơi và đam mê bóng đá

học phí

ĐĂNG KÝ HỌC BÓNG ĐÁ NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN

  • Học phí 1 buổi/ 1 tuần: 1.495.000nvd/ 13 buổi
  • Học phí 2 buổi/ 1 tuần: 2.100.000vnd/ 20 buổi
  • Học phí 3 buổi/ 1 tuần: 2.850.000vnd/ 30 buổi
  • Học phí ưu đãi khi đăng ký nhóm 2 bạn trở lên
Câu lạc bộ bóng đá Hà Nội Football

Thông tin phụ huynh

Thông tin học viên

CẢM NHẬN CỦA PHỤ HUYNH

Chị rất hài lòng với trung tâm bóng đá Hanoifootball. Các thầy dạy rất nhiệt tình, luôn chu đáo hướng dẫn chi tiết cho các em. 2 bé nhà mình học đá bóng rất tiến bộ, cả về kỹ thuật và năng động cũng được cải thiện. Cảm ơn trung tâm hanoifootball !

Nguyễn Hồng Phượng

Tôi rất hài lòng về chất lượng giảng dạy của câu lạc bộ bóng đá Hà Nội Football. Đây là một câu lạc bộ có khá đông học viên, tuy dạy đông nhưng các thầy khi lên sân đều quan tâm hết tất cả học viên. Các bạn chơi rất tự tin và hào hứng

Dương Huyền Trang

Cho con học bóng đá ở đâu - Trung tâm bóng đá Hà Nội Football: Nơi các bạn nhỏ được tập luyện, chơi bóng trong môi trường văn minh, chuyên nghiệp với các Huấn luyện viên giàu tâm huyết và đội ngũ nhân viên nhiệt tình, luôn theo sát mọi bước phát triển của học viên.

Bùi Thị Thủy

Câu lạc bộ đào tạo bóng đá rất tốt, các huấn luyện viên rất chuyên nghiệp, tận tình với các em. Lớp học bóng đá có đầy đủ dụng cụ học tập. Mức học phí của trung tâm khá rẻ. Tôi sẽ cho con học ở đây lâu dài, chúc trung tâm và các thầy mạnh khỏe

Vũ Phương Thủy

Lớp bóng đá cho trẻ em của trung tâm có chất lượng rất tốt. Các huấn luyện viên rất nhiệt tình với các con. Mong rằng trung tâm còn phát triển hơn nữa để tạo nhiều sân chơi hơn cho các con, giúp các con phát triển toàn diện nhất

Phạm Thùy Linh

Nhà mình vừa đăng ký một khóa học bóng đá 3 tháng cho Ku Bin. Phải nói là kết quả ngoài mong đợi, mình không ngờ con mình lại thích thú và hào hứng đến thế. Nhóc nhà mình rất thích, lớp học rất phù hợp với bé nhà mình. Cảm ơn Trung Tâm đã tạo sân chơi bổ ích

Đặng Lê Anh

Những câu hỏi thường gặp

Hiện tại Trung tâm đã dừng chương trình học thử. Tuy nhiên, để xem con có phù hợp với khóa học của bên Trung tâm không, buổi tới nhà mình có thể cho con ra học 1 buổi. Cuối buổi nếu nhà mình thấy hài lòng thì đăng ký, trung tâm sẽ tính buổi học hôm đó. Còn nếu nhà mình thấy không phù hợp và không đăng ký học, Trung Tâm sẽ không thu bất cứ khoản phí nào!

- Nếu trước và trong buổi học, trời mưa thì tất cả các lớp tại sân bóng ngoài trời sẽ được nghỉ. Bố mẹ và các con chủ động nghỉ trước khi đến lớp. Trung tâm sẽ không tính buổi học hôm đó

- Nếu gia đình và các em học viên có việc bận, nếu nghỉ sẽ phải thông báo với trung tâm. Nghỉ dài hạn > 1 tuần, các em sẽ được bảo lưu số buổi.

Lưu ý số buổi được học bù theo từng khóa:

+ 1.495.000đ/3 tháng (tuần 1 buổi - 13 buổi - được nghỉ có phép tối đa 1b/khóa)

+ 2.100.000đ (tuần 2 buổi – 20 buổi- được nghỉ có phép tối đa 2b/khóa)

+2.850.000đ (tuần 3 buổi – 30 buổi - được nghỉ có phép tối đa 3b/khóa)

A/c có thể đăng ký lớp học bóng đá cho con theo 3 cách
Cách 1: Điền form đăng ký bên trên : Trung tâm sẽ gọi điện xác nhận và hoàn thành bước đăng ký
Cách 2: Gọi điện trực tiếp đến Hotline tổng đài của trung tâm: 1900.98.98.90

Cách 3: Đăng ký trực tiếp cho thầy giáo tại các địa điểm sân tập – lớp học

Để nộp học phí, A/c có thể thực hiện theo 2 cách:

Cách 1: Gặp thầy giáo trên sân, nộp học phí trực tiếp để thầy phát đồ và cho con vào lớp.

Cách 2: Chuyển khoản trực tiếp cho STK Trung tâm

Chủ tài khoản:

+ 0011004304372 Chu Thị Thúy, ngân hàng VCB chị nhánh Sở giao dịch

+ 0050124894007 Chu Thị Thúy, ngân hàng MB chi nhánh Trần Duy Hưng.

+ 19031588232666 Chu Thị Thúy, ngân hàng Techcombank chi nhánh Đông Đô.

+ 12510001701095 Chu Thị Thúy, Ngân hàng BIDV chi nhánh Đông Đô.

Nội dung CK: " Họ tên bạn nhà mình....tại sân....”

=>>>>> Trung tâm sẽ gọi điện lại và xác nhận thông tin đăng ký của phụ huynh.

Trước khi vào lớp học, các phụ huynh và học viên chú ý: Đến trước 10p; Chuẩn bị cho con 1 chiếc khăn mặt, 1 chai nước và cho con đi đôi giày đinh đá trên sân cỏ nhân tạo.

Với mục đích tạo ra các sân chơi thể thao lành mạnh bổ ích cho các em thiếu nhi, đào tạo các em từ cơ bản để rèn luyện sức khỏe và phát triển kỹ năng bản thân. Trung tâm chỉ có chương trình dạy bán chuyên. Chính vì thế không giống như những trung tâm chuyên nghiệp khác như: PVF, Viettel, SLNA, FC Thanh Hóa,….

Trung tâm tuyển sinh với yêu cầu đơn giản: Các em nhỏ từ 6-16 tuổi, không quan trọng kỹ năng và trình độ chơi bóng. Chỉ cần các em đủ tuổi tham gia và có sức khỏe cũng như chiều cao cân nặng hợp với lứa tuổi.

Đăng ký học bóng đá

Thông tin phụ huynh

Thông tin học viên