Cho con học bóng đá ở đâu ? Trung tâm bóng đá nào tốt nhất hiện nay. Đăng ký tham gia lớp bóng đá cho con có lợi ích gì? Dưới đây là những thông tin hữu ích nhất dành cho các bạn

Hiện nay, nhu cầu cho con tham gia các khóa học thể thao bóng đá đang là xu hướng của nhiều bậc phụ huynh. Đã có rất nhiều trung tâm đào tạo đá bóng được mở ra, chính vì thế bạn đang băn khoăn không biết nên cho con học bóng đá ở đâu tốt nhất. Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu cho các bạn lớp bóng đá trẻ em tại Hà Nội – địa điểm đang thu hút rất đông học viên và được đánh giá chất lượng nhất. mời các bạn tham khảo:

Cho con học bóng đá ở đâu

Nếu bạn đang có nhu cầu đăng ký cho con tham gia các câu lạc bộ hay trung tâm bóng đá chuyên nghiệp. Muốn cho con được theo học cả văn hóa và thể thao để trở thành những cầu thủ xuất sắc, thi đấu tốt thì nên lựa chọn các trung tâm bóng đá như: Hà Nội T&T, trung tâm thể thao Viettel, lò đào tạo bóng đá PVF, Học viện HAGL img, học viện Juventus,…. Đây là những câu lạc bộ - trung tâm - lò đạo tạo bóng đá số 1 Việt Nam. Tuy nhiên, để được học tập tại đây các em học viên cần phải thi tuyển và rèn luyện có kỹ thuật, thể lực thật tốt. Các bạn hãy cân nhắc để đăng ký cho con tham gia.

học bóng đá ở đâu

Nếu bạn sinh sống tại Hà Nội và  đang có nhu cầu muốn tìm trung tâm dạy bóng đá cơ bản: cho con có sân chơi sau những giờ học, các buổi cuối tuần để rèn luyện sức khỏe, phát triển thể chất và kỹ năng sống. Thì hãy đến ngay với các lớp học bóng đá của trung tâm bóng đá HaNoifootball. Đây là một trong những trung tâm uy tín nhất hiện nay.

Tại sao nên chọn trung tâm bóng đá Hanoifootball

 • Các lớp bóng đá tại Trung tâm đã và đang thu hút rất đông học viên tham gia, bởi có chất lượng đào tạo phù hợp, có những chương trình thú vị cho các em và cho cả phụ huynh….
 • Sân tập rộng rãi, thoải mái đạt chuẩn; Có nhiều địa điểm sân phân bố tại các quận huyện Hà Nội. giúp phụ huynh và các em học viên đi lại thuận tiện nhất.
 • Lớp học có từ 20-50 dưới sự hướng dẫn của 2-5 huấn luyện viên. Chính vì thế, các em sẽ được huấn luyện chi tiết nhất.
 • Trung tâm bóng đá Hanoifootball có đội ngũ huấn luyện viên, giảng viên dạy bóng đá chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, còn có các cựu danh thủ là những tuyển thủ quốc gia đã có nhiều kinh nghiệm thi đấu trên sân. Tất cả đều am hiểu về bóng đá và kỹ thuật bóng đá trẻ em và truyền đạt nhiệt huyết cho các em.
 • Có chương trình giảng dạy phù hợp và đạt chuẩn: từ các bài tập cơ bản, kỹ năng căn bản đến nâng cao. Giúp các em tiếp thu và rèn luyện tốt nhất.
 • Ngoài việc tập luyện, trung tâm còn có các bài rèn luyện và hoạt động vui chơi để nâng cao tinh thần và cải thiện sức khỏe cho các em….
 • Các em sẽ được thi đấu trực tiếp với nhau, nâng cao kỹ năng cá nhân, tiến bộ theo từng buổi học.

cho con học bóng đá ở đâu

Thông tin tham gia lớp bóng đá trẻ em

 • Đối tượng học: Các em có độ tuổi từ 6 đến 16 tuổi – không cần biết về đá bóng hoặc thể lực đều có thể tham gia.
 • Được trang bị những dụng cụ học tập tốt nhất: áo bóng đá, quả bóng, giày tất,…
 • Hệ thống sân tập rộng đạt chuẩn và có nhiều địa điểm sân khắp các quận ở Hà Nội.
 • Các em được đảm bảo an toàn 100% trong và sau buổi học trước khi bố mẹ đến đón.

đăng ký học bóng đá ở đâu

Trên đây chắc chắn các bạn đã biết nên cho con học bóng đá ở đâu tốt nhất Hà Nội. Hãy đăng ký tham gia ngay lớp bóng đá của trung tâm HaNoifootball ngay hôm nay để nhận được ưu đãi về học phí tốt nhất.

>>>>> Xem thêm Khóa học bóng đá hè

Tags: học đá banh ở đâu, cho bé học bóng đá ở đâu, cho con đi học bóng đá ở đâu, học bóng đá ở đâu tốt, trung đào tạo bóng đá, các trung tâm dạy bóng đá ở hà nội, trung tâm dạy bóng đá thiếu nhi, trung tâm dạy bóng đá người lớn…