Có thể nói câu lạc bộ bóng đá Phù Đổng là một trong những câu lạc bộ đang được quan tâm hiện nay. Nơi đây đàn sở hữu những cầu thủ tốt, có lối chơi ấn tượng.Nhờ thế mà câu lạc bộ đã đạt được những thành tựu nhất Định. Vậy, bạn đã biết gì về câu lạc bộ này chưa? Nếu câu trả lời là chưa, hãy tham khảo ngay bài viết sau đây bạn nhé!

>>>>> Xem thêm Các lớp học bóng đá tại trung tâm bóng đá Hanoifootball - Nơi chuyên đào tạo đá bóng trẻ U5- U16 tốt nhất tại Hà Nội

Lịch sử câu lạc bộ bóng đá Phù Đổng

Câu lạc bộ bóng đá Phù Đổng được thành lập mới đây, cụ thể là vào ngày 4 tháng 10 năm 2015. Câu lạc bộ được thành lập chỉ với 4 thành viên. Nhằm để đưa đội bóng có thể hoạt động tốt hơn và đạt được những thành tựu nhất định thì ban quản lý đã đưa ra tôn chỉ: Xây dựng một đội bóng minh bạch, trong sạch và chuyên nghiệp.

Hiện nay, đội bóng được điều hành bởi: Chủ tịch điều hành là Nguyễn Xuân Vũ và Giám đốc điều hành là Nguyễn Trung Kiên. FC Phù Đổng đang được tập luyện tại sân Mỹ Đình của thành phố Hà Nội.

câu lạc bộ bóng đá Phù Đổng

Các cầu thủ tiêu biểu của đội bóng

Được mệnh danh là những chân sút tốt nhất của câu lạc bộ, 2 cầu thủ: Nguyễn Tuấn Hiệp và Lê Quang Đại đã có lối chơi xuất sắc khiến các đối thủ phải e ngại.

Đội hình đá bóng hiện tại của Câu lạc bộ

Tính đến hiện nay, câu lạc bộ vẫn sở hữu một lượng cầu thủ tương đối vừa phải. Các cầu thủ đều được tuyển chọn rất kỹ. Mỗi cầu thủ đều có được những lối chơi riêng và tạo nên những nét riêng. Sau đây là đội hình chơi bóng của câu lạc bộ Bóng đá Phù Đổng mà bạn nên biết:

Vị trí Thủ Môn: Nguyễn Quang Đại

Vị trí Tiền đạo: Nguyễn Tuấn Hiệp

Vị trí Hậu vệ: Lưu Văn Hương

Vị trí Hậu vệ: Trần Đình Thắng

Vị trí Hậu vệ: Hồ Nhật Cường

Vị trí Tiền Vệ: Nguyễn Hồng Phong

Vị trí Thủ môn Nguyễn Quang Khải

Vị trí Trung vệ Lương Văn Kỳ

Vị trí Thủ môn Nguyễn Văn Phong

Vị trí Tiền Đạo Nguyễn Trọng Phi

Tin rằng trong tương lai, các cầu thủ sẽ ngày càng thành công, phát triển hơn nữa và đem về nhiều thành tích hơn nữa cho đội bóng của mình.

đội hình câu lạc bộ bóng đá phù đổng

Các huấn viện trưởng trong lịch sử của CLB

Người dẫn dắt đội bóng đi từ thắng lợi này đến thắng lợi khác hiện nay chính là Huấn luyện viên trưởng Lê Đức Tuấn.

Ngoài ra, quản lý đội bóng hiện nay có đến 7 vị:

  • Chủ tịch Nguyễn Xuân Vũ
  • Phó Chủ tịch: Phạm Quang Huy
  • Giám đốc điều hành Nguyễn Trung Kiên
  •  Huấn luyện viên trưởng Lê Đức Tuấn.
  • Trợ lý Huấn luyện viên Hoàng Tuấn Anh
  • Trợ lý Huấn luyện viên Hoàng Sơn Tùng
  • Trợ lý Huấn luyện viên Vũ Đức Sơn

Điểm tên những thành tích mà đội bóng đã đạt được

Mặc dù chỉ mới thành lập gần đây những đội bóng đã gây được những ấn tượng mạnh về những thành tựu xuất sắc. Để có được những thành tích này là sự cố gắng không ngừng nghỉ và sự điều hành của các huấn luyện viên.

Tính đến thời điểm hiện nay, câu lạc bộ đã đạt được 2 giải vô địch liên tiếp. Đối với giải tranh đấu hạng Ba và giải tranh đấu hạng nhì. Trong thời gian tiếp theo, FC Phù Đổng sẽ tiếp tục ghi danh tại những trận đấu tiếp theo.

Câu lạc bộ bóng đá Phù Đổng là một trong những câu lạc bộ tiềm năng ghi lại được dấu ấn mạnh mẽ trong lòng fan hâm mộ. Hy vọng bằng sự nỗ lực và rèn luyện cũng như sự chỉ đạo tài tình của ban huấn luyện, câu lạc bộ sẽ ngày càng phát triển hơn nữa để đem đến những trận bóng đá hay.

>>>>> Xem thêm Thông tin