Một trong những câu lạc bộ mà bạn không thể không biết đó chính là Câu lạc bộ bóng đá Phố Hiến. Đây là một trong những câu lạc bộ còn non trẻ được ra mắt gần đây tại Hưng Yên. Vậy, bạn đã biết gì về đội bóng này chưa? Dưới đây chúng tôi đã cập nhật chi tiết thông tin lịch sử, đội hình đội bóng Phố Hiến. Mời các bạn tham khảo !

>>>>>> Xem thêm Các lớp học bóng đá trẻ em U5-U16 tại trung tâm bóng đá Hanoifootball - Nơi chuyên đào tạo bóng đá trẻ tốt nhất hiện nay

Lịch sử câu lạc bộ bóng đá Phố Hiến

Câu lạc bộ được thành lập vào năm 2018 dưới sự tài trợ của các nhà đồng sáng lập và tập đoàn cổ đông Tân Á Đại Thành. Đội bóng đang được tập luyện tại Sân vận động Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF, Hưng Yên. Hiện tại, câu lạc bộ bóng đá Phố Hiến đang chơi tại giải V.League 2.

câu lạc bộ bóng đá phố hiến

 

Các cầu thủ được lựa chọn là những cầu thủ tiềm năng, trẻ tuổi hứa hẹn sẽ mang đến những trận bóng đá thú vị. Người dẫn dắt đội bóng đầu tiên là Huấn luyện viên Andy Preece. Tiếp đó là huấn luyện viên trưởng Hứa Hiền Vinh. Tính đến hiện nay, ông đã đưa đội bóng liên tiếp đạt được những thành tựu nổi bật để giành quyền đi tiếp tham dự giải bóng đá hạng nhất Quốc Gia. Có thể nói đây đội bóng đá nam chuyên nghiệp đầu tiên trong lịch sử thể thao của tỉnh Hưng Yên.

Tại sao câu lạc bộ lại có tên gọi là Phố Hiến

Phố Hiến là một trong những cái tên ý nghĩa của Câu lạc bộ. Phố Hiến đại diện cho tỉnh Hưng Yên. Đây là cái tên của quá khứ, của hiện tại và những khát khao tốt đẹp hơn nữa về tương lai. Nói một cách khác, câu lạc bộ bóng đá Phố Hiến còn là nỗi khát khao và mong ước của người con Hưng Yên.

CLB Phố Hiến

Ban huấn luyện của CLB Phố Hiến

Để có thể dẫn đội bóng đi từ thắng lợi này đến thắng lợi khác không chỉ kể đến công lao của huấn luyện viên mà còn cả toàn ban huấn luyện. Vậy, đó là những ai?

 • Trưởng Đoàn Lê Minh Dũng
 • Huấn luyện viên trưởng: Hứa Hiền Vinh
 • Huấn luyện viên phó Lê Phước Tứ
 • Huấn luyện viên thủ môn Phạm Văn Thạch
 • Huấn luyện viên thể lực Cedric Roger
 • Huấn luyện viên thể lực Abderrahmen Mejbri
 • Cán bộ vật lí trị liệu Adrien Diouf
 • Cán bộ y tế Trần Huy Thọ
 • Cán bộ phục vụ Hồ Văn Lộc
 • Cán bộ phục vụ Vương Văn Tự
 • Chuyên viên phân tích Nguyễn Anh Tuấn

Đội hình câu lạc bộ bóng đá Phố Hiến

Điều kiện tiên quyết của một đội bóng chính là cầu thủ. Các cầu thủ của câu lạc bộ bóng đá Phố Hiến có sức trẻ, sức tài. Tất cả đều hứa hẹn mang đến cho fan hâm mộ những trận cầu đỉnh cao nhất. Sau đây là những cái tên quen thuộc của đội bóng:

Vị trí : Thủ Môn: Trương Thái Hiếu

Vị trí: Hậu Vệ: Nguyễn Thành Công

Vị trí: Hậu Vệ: Nguyễn Lý Nam Cung

Vị trí: Hậu vệ: Nguyễn Hùng Sang

Vị trí: Hậu vệ: Lê Đắc Hùng

Vị trí: Hậu Vệ: Lê Ngọc Bảo

Vị trí Hậu vệ: Trần Văn Hòa

 Vị trí: Trung vệ: Nguyễn Trọng Long

Vị trí Trung vệ: Martin Lò

Vị trí: Tiền Đạo: Phạm Đức Thông

Vị trí Tiền đạo: Nguyễn Xuân Nam

Vị trí: TV: Nguyễn Đức Lợi

Vị trí TV: Lê Văn Đô

Vị trí: TV: Nguyễn Trọng Phú

Vị trí Tiền đạo: Nguyễn Khắc Nghiêm

Vị trí: TV: Tống Văn Hợp

Ngoài ra, còn một số cầu thủ nổi bật khác mà bạn có thể tham khảo thêm.

đội hình câu lạc bộ bóng đá phố hiến

Câu lạc bộ bóng đá Phố Hiến sẽ là một trong những câu lạc bộ tiềm năng hiện nay. Mặc dù câu lạc bộ chưa có những thành tựu đình đám nhưng trong tương lai đây sẽ là đối thủ mạnh. Bằng sự nỗ lực và cố gắng không ngừng nghỉ, câu lạc bộ sẽ đem đến cho các bạn những trận cầu hay nhất.

>>>>> Xem thêm Câu lạc bộ bóng đá Đồng Tháp và Câu lạc bộ bóng đá bình Định